Tủ quần áo tân cổ điển gỗ tự nhiên cao cấp

Submitted by on Jan 12, 2018

Mua tủ quần áo gỗ nên chọn lựa tủ quần áo tân cổ điển gỗ tự nhiên. Tại sao lại là loại tủ này?

Tủ quần áo tân cổ điển đang là xu hướng mới trên thị trường với phong cách thiết kế nhẹ nhàng trẻ trung và đặc biệt là vẻ ngoài sang trọng-cái mà rất nhiều hộ gia đình sống ở chung cư tìm kiếm. Tủ phù hợp với thiết kế nhà chung cư từ kiểu dáng, kích thước đến sự hài hòa không gian.

tủ quần áo tân cổ điển giá rẻ

Kiểu dáng tủ mang một nửa phong cách hiện đại, một nửa phong cách cổ điển. Điều này có nghĩa là, sự tối giản trẻ trung trong phong cách hiện đại được giữ lại để kết hợp với sự sang trọng, tỉ mỉ hoa văn, họa tiết của cổ điển. Vì thế thiết kế tủ là hòa trộn hai phong cách mang đến nét vừa trẻ trung vừa sang trọng lại tạo ra thêm phần quyến rũ, lãng mạn. Các hộ gia đình chung cư ngày nay đa phần là các gia đình trẻ nên không có gì khó hiểu khi tủ quần áo dàng cho chung cư này lại được chào đón nhiều đến vậy.

Chất gỗ cho tủ có từ cao cấp nhập khẩu đến các chất liệu gỗ bình dân trong nước, gỗ công nghiệp để phù hợp với thị chúng của nhiều hộ gia đình hơn. Với tủ quần áo tân cổ điển gỗ tự nhiên giá rẻ, chất liệu gỗ là gỗ tự nhiên trong nước như xoan đào, gỗ thông, gỗ cao su tuy giá thành thấp hơn, khả năng chống ẩm mốc mối mọt thấp hơn nhưng giá trị thẩm mỹ vấn được đảm bảo. Những mẫu tủ này có vị trí nhất định trong nhà và tuổi thọ thấp hơn nên thcihs hợp với nhưng gia đình mong muốn thay đổi phong các tủ quần áo sau vài năm.

Bài viết được đăng trong mục kinh nghiệm soi kèo trên trang tattaycado.com

Leave a Comment