Phương pháp và điều cần làm để phá thai 7 tuần tuổi an toàn?

Submitted by on Jan 9, 2018

Được làm mẹ đối với người phụ nữ đó là một món quà thiêng liêng nhưng vì một số lý do bắt buộc mà người phụ nữ phải quyết định đình chỉ thai nghén. Vậy đâu là phương pháp và điều cần làm để phá thai 7 tuần tuổi an toàn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

phương pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Các bạn cùng đọc chi tiết hơn về phá thai 7 tuần tuổi tại: http://intellitape.com/pha-thai-7-tuan-tuoi/

Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Phổ biến hiện này giúp chị em đình chỉ thai nghén đó là phương pháp sử dụng thuốc và phương pháp sử dụng kỹ thuật ngoại khoa an toàn, hiệu quả. Để phá thai 7 tuần tuổi an toàn thì phương pháp nội khoa sử dụng thuốc là phương pháp an toàn và thích hợp nhất. Phương pháp này được nhiều thai phụ quan tâm và thực hiện vì không có sự can thiệp của ngoại khoa phần nào an tâm về khả năng sinh sản sau này. Nhưng điều kiện tiên quyết đó là chị em chỉ nên thực hiện ở bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa để được đảm bảo về chất lượng thuốc và sự an toàn khi thực hiện phá thai.

thai phụ cần làm gì để phá thai 7 tuần tuổi an toànTham khảo thêm bài viết về chi phí phá thai 7 tuần tuổi tại đây: http://tattaycado.com/tieu-chi-nao-quyet-dinh-chi-phi-cho-1-lan-pha-thai-bang-thuoc/

Thai phụ cần làm gì để phá thai 7 tuần tuổi an toàn?

Tránh cho chị em phụ nữ trường hợp tiền mất tật mang sau khi phá thai 7 tuần tuổi chị em nên biết và thực hiện theo những điều sau để bảo vệ tính mạng của bản thân mình.

– Dù thai có đủ tuần tuổi thì nữ giới từ 35 tuổi trở lên thì không thể thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc mà phải đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo uy tín để áp dụng phương pháp ngoại khoa.

– Trường hợp không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc đó là thai nhi không ở dạng phôi thai, không nằm trong buồng tử cung, đang đặt vòng tránh thai, mắc bệnh về gan, thận máu, huyết áp, dị ứng với thuốc phá thai. Thể trạng lúc này của thai phụ đang yếu vì vậy không đủ điều kiện dễ xảy ra tác dụng phụ khó lường hậu quả.

– Vì quá trình phá thai bằng thuốc có sự tách biệt về thời gian uống 2 viên thuốc vì thế nữ giới không nên bỏ giữa chừng, thai sẽ không được đẩy hết ra ngoài gây ra các tai biến.

– Phối hợp với bác sĩ để đình chỉ thai an toàn, hiệu quả đó là khi chị em thông báo tiền sử bệnh đã và đang mắc phải.

– Nhớ phải kiểm tra, xét nghiệm kĩ sức khỏe, siêu âm thai để phá thai 7 tuần tuổi an toàn.

– Tuyệt đối không tự ý phá thai tại nhà dưới bất cứ hình thức nào hay đến địa chỉ kém chất lượng, phòng khám chui.

– Chú trọng theo dõi, chăm sóc sức khỏe sau phá thai để nâng cao hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian bình phục sức khỏe.

– Không quan hệ tình dục từ 1 đến 2 tháng để bộ phận của cơ quan sinh dục được bình phục hoàn toàn, chỉ nên có con sau 6 tháng.

– Đảm bảo cơ thể không thiếu máu, không thiếu chất dinh dưỡng.

Bài viết được chia sẻ trên: http://tattaycado.com/

Leave a Comment