Ôi tình yêu lại đến

Submitted by on Jun 24, 2016

Trong giờ phút của nỗi sợ hãi và nỗi tủi hờn. Trong giờ phút của chia ly và hòa hợp. Trong giờ phút của tha thứ và hận thù.

Linh cứ thế bật khóc, mặc cho tiếng vỗ tay ào ào xung quanh, mặc cho những cái ôm nồng nhiệt của khán giả sau màn trình diễn quá xuất thần của hai người. Cô chỉ muốn nhìn Tú. Nhìn thấy một tình yêu đã thực sự đến với cuộc đời vốn lắm gian truân của mình. – Anh cứ nghĩ lúc ấy em không hát được luôn chứ! Thực sự là rất đau tim đấy!

anh lan 1 (189)

Tú vuốt mái tóc đã bết lại của Linh khi cô đang nằm trên chân của anh, lim dim ngủ.

– “Cũng tại anh thôi. Anh đã làm em khóc.” Linh hờn giận trách móc, nhưng khóe miệng đã nở nụ cười.

-“ Uh. Tại anh cả. May rằng mọi thứ vẫn chưa quá muộn. Và anh vẫn chưa mất em.”. Tú nói thầm thì. Không hiểu sao Linh nghe được tiếng đập thình thịch của trái tim băng giá của anh. Một trái tim rất nghịch ngợm.

-“ Em không tin đâu. Anh chỉ toàn nói dối. Anh toàn làm em buồn. Anh toàn vô tâm với em”. Linh ngồi dậy, nhìn thẳng vào mắt của Tú và trách móc.

Ôi tình yêu lại đến

-“ Thì anh cố gắng đuổi em ra khỏi tâm trí. Nhưng không thể thì biết làm sao. Quá khứ có lẽ đã buông tha anh rồi”. Tú dang đôi tay rộng và ôm Linh vào lòng. Một cái ôm siết chặt và ấm áp. Mùa đông như tan biến trong ngôi nhà gỗ. Những giàn hoa hồng leo ngày càng đượm màu như tô son cho một tình yêu bung nở từ ký ức đau buồn.

anh lan 1 (190)

– Em à. Đừng bao giờ hỏi anh chuyện của ngày xưa. Cũng đừng bao giờ buồn vì anh đã từng coi em là một người trong quá khứ. Anh cầu xin em đấy. Vì bây giờ, hiện tại và tương lai của anh là em. Những ngày thiếu em anh đã rất khó khăn để nhận ra điều này. Bên cạnh anh. Mãi mãi. Em nhé!

Những lời nói tận đáy lòng của Tú làm Linh thấy nước mắt mình khô lại. Cũng đúng. Quá khứ đã xin ngủ yên thì hãy cho nó ngủ yên. Mọi thứ cần được hong khô và bắt đầu lại. Một sự mở đầu đầy bí ẩn và đầy những sự thử thách gian nan…Từ lâu lắm rồi Linh đã ấp ủ dự định mua ặng Tú một bộ quần áo mới vì chưa bao giờ cô thấy anh mặc một bộ đồ đàng hoàng nào. Tuy nhiên vì chưa kiếm được công việc làm thêm nên Linh đành gác dự định ấy sang một bên, thay vào đó, cô nàng quyết định sẽ biến tấu những bộ quần áo mà Tú đang mặc trở nên mới hơn và đẹp hơn

Leave a Comment