Người già nên ăn thêm dấm ba cây

Submitted by on Jun 30, 2018

Con người về già,

chức năng cơ quan tiêu hóa suy thoái dần, nước bọt và dịch vị bài tiết giam, nhu động của ruột và dạ dày cũng yếu đi, khả năng tiêu hóa hạn chế. Người già trong bữa ăn nếu thêm chút dấm sẽ giúp tiết tỉhêm nưốc bọt và dịch vị cảm giác ngon miệng. Ngoài ra, dấm sau khi được hấp thụ có thể phân giải mỡ, ngăn ngừa tích mỡ trên các thành mạch, có hiệu quả đề phòng các bệnh cao huyết áp, nhiều mỡ trong máu, ngắn ngừa tích mỡ trên cá: thành mạch, có hiệu quả đề phòng các bệnh cao huyết áp, nhiều mõ trong máu, xơ cứng động mạch ba cây.

may loc khong khi 12

>> Tất tay cá độ

Do bài tiết

nội tạng người già có thay đổi, cơ thể dễ thiếu caixi phốt pho và vitamin c, ăn nhiều dấm có thể hòa tan canxi, phốt pho và vitamin c, nâng cao hiệu suất hấp thụ. Dấm còn hạn che các mầm bẹnh phát sinh phát triển, tránh được các bệnh truỷền nhiễm đường ruột. Đặc biệt mùa hè, ăn nhiều dấm có thể phòng chống các bệnh lỵ, viêm ri .ột, thương hàn, tiêu chảy…

Nhưng cần chú ý, gia giảm dấm trong các món ăn cho thích hợp không nên nhiều quá , tranh cồn ruột Ợ chua, không ngon miệng.

>> Xem thêm:Những khó khăn trong cách tải game ban ca về máy 

Leave a Comment