Ăn ngô non và sữa vào mùa hè có tốt không

Submitted by on Jun 30, 2018

Ăn ngô non rất tốt

>> Xem thêm: máy lọc không khí

Ăn ngô non có lợi cho cơ thể. Khi ản ngô non, nên ăn cả râu lõi càng tốt. Bởi vì trong râu lõi ngô non có chứa vitamin E tự nhiên rất quí; mà thể phức hợp Vitamin E tự nhiên thúc đẩy phân liệt tế bào, có khả năng làm tế bào chậm lão hóa. Có tác dụng làm cho cơ thể chậm già, phòng ngừa bệnh xuất huyết não và bệnh tim mạch; còn giảm nhẹ bệnh sơ cứng động mạch, không thể xem nhẹ tác dụng của nó.

>> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic

may loc khong khi o to 2

>> Tất tay cá độ

Mùa hè ăn sữa có tốt không

>> Tham khảo: máy lọc không khí sharp

Mỗi khi mùa hè đến, thì có 1 sô’ ngưòi bỏ hẳn sữa bò, nguyên nhân là có ngưòi cho rằng sữa bò mùa hè không bổ dưởng bằng mùa đông, mùa hè ăn sữa “hoả khí vượng”, dễ gây ra táo nhiệt. Sự thực có phải như vậy không?

Khoa học nghiên cứu đã chứng minh từ lâu là, dinh dưỡng nhiều ít của sữa là do chất lượng thức ăn chăn nuôi và sức khoẻ của bò quyết định, căn bản không chịu ảnh hưởng của thòi tiết. Ngay từ thòi nhà Minh Trong cuốh “Bản thảo cương mục” đã nói sữa bò có thể ” Trị phản nhiệt vị, bổ ích lao tổn, nhuận tràng, trị khí lỵ trừ hoàng đản”.

Y học hiện đại trên cơ sở tổng ngưòi xưa, qua nghiên cứu kiểm lâu dài, cũng thừa nhận cách nói vậy, mùa hè dùng sữa không hề Trái lại còn rất có lợi cho con n^ười trong những .ngày hè oi ả.

Song mùa hè nhiệt độ cao, khuẩn phát sinh phát triển; nếu biến chất, mất dinh dưỡng, nghi còn có thể gây bệnh. Cho nên, sữ là nên dùng ngay.

>> Xem thêm: Người già nên ăn thêm dấm ba cây

Leave a Comment