Nga rất nổi tiếng với những điệu múa dân gian

Submitted by on Jul 9, 2018

được biểu diễn trong các dịp lễ

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

Những ngọn núi lửa thuộc bán đảo Kamchatka hay dãy núi vàng Altay cũng là điểm tham quan lý thú cho du khách ưa mạo hiểm và khám phá với thung lũng nước khoáng nóng ở trung tâm Kamchatka và những sinh vật hoang dã như gấu nâu, cừu tuyết, chồn zibelin, chồn gu lô, đại bàng… cư trú nơi đây .

>> Xem thêm: máy hút ẩm

Máy lọc không khí Coway

>> Tay tay ca do

CÁNH QUAN DU LỊCH

Liên Bang Nga có diện tích lãnh thổ rộng lớn, nhiều sông, ngòi, ao, hồ rộng và diện tích rừng đứng đầu thế giới chủ yếu là rừng taiga nên có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú với đa dạng quần thể động, thực vật sẽ là tiềm riăng lớn cho ngành du lịch thắng cảnh và du lịch sinh thái.

>> Xem thêm: máy tạo ẩm không khí

Những điểm du lịch hấp dẫn du khách phần lớn là các thắng cảnh sông, hồ và núi như vùng Hồ Uvs Nurr, hồ Baika-hồ sâu nhất thế giới một trong những di sản văn hoá của thế giới hay miền Trung dãy Sikhote-Alin là quê hương của hổ Amur, loài hổ lớn. nhất thế giới. Nếu du khách thích

được khám phá những điều thú vị bất ngờ của thế giới tự nhiên sẽ thích đến khu bảo tồn đảo Wrangel nơi cư trú của loài gấu trắng và những con moóc trong vành đai Bắc cực.

>> Xem thêm: Vương quốc Campuchia

Leave a Comment