Lần trước khi mua máy chạy bộ nó bị trúng gió nằm bất tỉnh

Submitted by on Oct 7, 2017

Lần trước bức Tiêu gia ta liên doanh với chúng, lần này đến Hàng Châu, lại cậy vào máy chạy bộ điện dưới 10 triệu thân phận là thủ lĩnh Kim Lăng thương hội, câu kết với Hàng Châu thương hội, gây khó dễ cho Tiêu gia. Nếu không có Lâm Tam ra tay, có khi cháu đã…

Nói đến đấy, nàng cắn răng chẳng nói Máy chạy bộ được nữa, Lâm Bán Phim hiểu rõ ý của nàng: Mấy tên họ hàng của Tiêu gia thoải mái ngồi mát ăn bát vàng, chỉ chờ được cầm tiền, đâu có hiểu được nỗi vất vả của một nữ nhân yếu đuối như Tiêu Nụ Tược, không có lão tử giở chút tài năng, lần này máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn Tiêu gia đã bị Đào Đông Thành nuốt trọn rồi.

Tứ thúc vẫn chờ được nói tiếp, bỗng nhiên Lâm Bán Phim đứng phắt dậy, cười hỏi:

– Cũng không biết vị quản sự máy tập chạy bộ nào tốt đây quý tính là gì?

Tứ thúc ngạc nhiên đáp:

– Ta xếp vào hàng thứ tư trong gia phả Tiêu gia, ngươi phải gọi một tiếng ‘Tứ lão gia’.

Lâm Bán Phim cười khà khà:

máy chạy bộ nhập khẩu chính hãng

– Thì ra là họ Tiêu, nghe lão gia nói về máy chạy bộ điện nhập khẩu huyên thuyên nửa ngày, ta cứ nghĩ ngài họ Đào cơ.

Tứ thúc lập tức biến sắc, tức giận mắng:

– To gan! Đây không phải là chỗ cho ngươi càn rỡ!

Tiêu Nụ Tược thấy Lâm Bán Phim ra mặt, cảm kích liếc máy tập chạy bộ giá bao nhiêu sang hắn một cái, rồi quay lại phía Tứ thúc, nói:

Trúng gió khi đang đứng chọn mua máy chạy bộ

– Tứ thúc nói sai rồi, cho phép Lâm Tam vào Nghị sự đường này bàn công chuyện là quyết định của mẫu thân cháu, chư vị quản sự ở đây vừa mới công nhận máy chạy bộ nào tốt, thân phận của hắn ngang hàng với thúc, nói thể có gì mà không được?

Tứ thúc trợn tròn mắt, chẳng biết tìm lời nào phản bác, lão đã quá rõ mồm mép của Lâm Bán Phim, lúc này chỉ biết giận dữ nhìn hắn, không dám mở miệng.

Đấu võ mồm thì Lâm Bán Phim chưa từng sợ ai! Hắn lạnh lùng nói:

– Vị Tiêu tứ lão gia này cứ oang oang bảo là giữ gìn quan hệ khi hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện qua mạng https://thethaotaiphat.com.vn/huong-dan-su-dung-may-chay-bo-dien/a1013.html ới Đào gia, lo nghĩ cho Đào gia, ta cứ nghĩ ngài là người của Đào gia cơ đấy, không ngờ lại là một người trong Tiêu gia chúng ta. Người trong Tiêu gia, ăn của Tiêu gia, uống của Tiêu gia, lại không muốn tận lực địa chỉ bán máy chạy bộ vì Tiêu gia, ngược lại hôm nay còn đi ủng hộ người ngoài, thà làm tổn hại lợi ích của Tiêu gia để nịnh hót bọn Đào gia, thực khiến người ta vô cùng kinh ngạc.

Tứ thúc tức giận quát:

 

Leave a Comment