Đó là chuyện của cô

Submitted by on Jun 18, 2016

Đó là chuyện của cô, nhưng cô cũng đang tò mò chuyện của Quỳnh:

– Thế chị cùng với anh Nhật có cái kế hoạch gì đó không? Chị sẽ đi  ra đây sống hẳn luôn hay anh Nhật sẽ đi về lại Hà Nội ạ chị ? – Luyến chuyển chủ đề nhanh.

Nghe cô hỏ thì i vậy, nụ cười ở  trên gương mặt rất  rạng rỡ của Quỳnh chợt tắt ngấm . Thấy cô đã có vẻ bối rối thì , Luyến vội nói tiếp luôn:

– Anh ấy sẽ không chẳng về lại Hà Nội đâu em  , và chị cũng sẽ sắp rời đi đây rồi. – Quỳnh cười gượng nói.

jb (58)

– Sao thế ạ chị. Anh chị đang vô cùng  rất hạnh phúc mà lại ? Chẳng phải là mọi khúc mắc cũng đã được gỡ hết rồi hay sao chị ?

– Không đâu em.à.. – Quỳnh lắc đầu nói . – Chị sắp đi rồi àm .

– Đi đâu vậy ?

– Đức.

– Du học sao chị?

Đó là chuyện của cô

– Không. Chị qua bên  đó định cư luôn cơ . Nhưng em đừng có  nói chuyện này đi  cho anh Nhật vội nhé em , chị muốn sẽ  tự mình nói cái  lời xin lỗi với cả  anh ấy.

Những cái  ngày tháng này thì  chị ở cạnh anh ấy là  cũng chỉ là muốn đến  sau này bản thân cảu  mình không hối tiếc điều gì . Giữa tình yêu với  và tương lai thì chị chỉ có thể lựa  chọn một thôi em .

jb (59)

Ngừng một chút,và  Quỳnh lại nói thêm nữa :

– Chị không thể cứ  ở ngoài này được nữa , còn anh Nhật thì sống cứ  ở đây rất tốt rồi . Chị không muốn cứ  vì chị mà làm ảnh hưởng tới cái cuộc sống, và sở thích hay là  công việc của anh ấy đâu . Rất khó khăn thì  anh ấy mới rời được khỏi được gia đình mà  để làm công việc ahy  mà mình yêu thích nữa.

– Nhưng anh ấy thì cũng rất yêu chị lắm . Nếu chị mà rời xa anh ấy thì , em sợ anh ấy cũng  sẽ sụp đổ mất thôi .

– Không sao đâu em . Nhật là một người đàn ông rất là  mạnh mẽ và cũng kiên cường. Nếu như không anh ấy còn đã không dũng cảm mà rời bỏ cuộc sống đã  giàu có, sung sướng mà để ra ngoài đảo này rồi.

– Vậy  thì khi nào chị đi chứ ?

– Ngay sau khi mà  cuộc đua kết thúc em à.

– Gấp vậy sao chị ? – Luyến kêu lên nhỏ .

– Ừ, chị đã cố trì hoãn mấy cái lần rồi đó em à

Leave a Comment