Iphone 6 Plus bị cong – Nguyên nhân và cách khắc phục

Submitted by on Nov 29, 2017

Iphone 6 Plus bị cong – Nguyên nhân và cách khắc phục

Iphone 6 Plus được biết đến là một dòng điện thoại thông minh thế hệ mới với đầy đủ tính năng vượt trội so với các phiên bản trước đó hay với cả cá hãng điện thoại nổi tiếng khác có các thế hệ smartphone ra cùng thời điểm với iPhone 6 Plus. Apple đã tung ra thị trường với dòng sản phẩm với cấu hình cao, độ phân giải tuyệt với, thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus luôn luôn cuốn hút người tiêu dùng trải nghiệm thực tế tính năng của nó. Nhưng dù bạn có là người cẩn thận đến mấy cũng có lúc vô tình làm cho chiếc điện thoại của mình bị mất đi vẻ đẹp bên ngoài ban đầu của nó và một trong những lỗi nặng nhất gây mất thẩm mỹ nhất cho chiếc điện thoại chính là nó bị cong, bị biến dạng. iPhone 6: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6

iphone 6 plus

1.Những biểu hiện khi màn hình iPhone 6 Plus bị cong

– Đầu tiên khi để trên mặt phẳng chúng ta dễ dàng nhận thấy sự biến dạng của chiếc iPhone 6 Plus kể cả khi biến dạng nhẹ.

– Trên màn hình iphone xuất hiện những sọc ngang dọc.

– Khi màn hình iphone 6 Plus bị cong sẽ dễ dàng làm cho khung kim loại xung quanh bị bong và để lộ những bộ máy bên trong điều này dễ làm cho máy bị hư, bụi sẽ dễ dàng bám vào.

2.Nguyên nhân gây nên tình trạng iPhone 6 Plus bị cong

– Người dùng hay có thói quen cho điện thoại vào túi quần khi di chuyển hay khi ngồi làm việc do iPhone 6 Plus có thiết kế mỏng nên khi cho vào túi quần chật thời gian dài dễ làm cho màn hình iPhone 6 Plus bị cong.

– Trong khi sử dụng điện thoại vì một số lý do không may va phải ai hay vật gì đó khi di chuyển, tay cầm trơn nên điện thoại rơi xuống đất cứng, xuống nền nhà… iPhone 6 plus: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6-plus

– Vô tình để điện thoại ở những nơi có nhiệt độ cao như bếp điện, lò vi song, máy sấy…dẫn đến điện thoại  dễ bị biến dạng có khi còn gây lên cháy nổ.

– Do lúc mua người mua không kiểm tra kỹ không phát hiện ra màn hình bị cong nhẹ hay đã bị tráo màn hình kém chất lượng. iphone 6 plus cũ: http://duchungmobile.vn/danh-muc/dien-thoai-cu/dien-thoai-iphone-6-plus-cu

3.Cách khắc phục màn hình iPhone 6 Plus

– Người dùng nên hạn chế để trong túi quần thay vì để trong túi quần bạn nên để trong túi đeo dành riêng cho điện thoại hoặc túi xách rộng rãi.

– Hãy để điện thoại cách xa những nơi có nguồn nhiệt cao để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

– Nên mua iPhone 6 Plus ở những trung tâm uy tín, ở đó sẽ có chế độ bảo hành và hậu đãi tốt đối với khách hàng bạn cũng sẽ dễ dàng đổi hoặc thay lại màn hình điện thoại khi bạn yêu cầu.

Keywords: Cá độKinh nghiệm soi kèo

Leave a Comment