Game bắn cá có hàng ngàn lượt chơi mỗi ngày

Submitted by on Jul 10, 2017

Mấy ai mà quên được ngày mở đầu của trò bắn cá cho chuỗi hành trình dài 12 năm đẹp đẽ đầu đời được chứ? – ngày đầu tiên đi học – của những đứa trẻ chỉ thích ăn, ngủ và chơi.

Khi ngoảnh lại phái sau chính là một thời thơ ấu đầy kỷ niệm buồn vui, thân thương và đầy hứa hẹn. Tất cả đều ăn cả vào tâm can tôi.

Vẫn nhớ in, đêm trước ngày đi học, mẹ đã chuẩn bị đầy đủ cho đứa con gái của mẹ sắp bước vào cánh cổng đầy kỳ vọng đó.

Niềm háo hức của đứa trẻ vẫn còn hiện rõ khi chúng được chơi game đổi thưởng. Không chỉ ngủ muộn mà còn dậy rất sớm, dậy nhanh mà còn chẳng hiểu cái gì thúc đẩy mình như vậy. Cô bé xúng xính trong chiếc áo trắng, cái váy mới xách cặp lên trường. Ngồi sau lưng mẹ cứ hát líu lo, hồi hộp mãi. Nhìn những chiếc xe cùng đi nhanh như xe mình, chở theo sau cũng những anh chị, bạn bè mặc bộ đồng phục như mình, thấy cứ như làm người mới gia nhập băng đảng to như phim ý.

chơi game trúng thưởng mỗi ngày

Ấy thế mà ngay khi đến trường rồi, xuống xe, ngước nhìn sự uy nghi, trang trọng, rộng lớn của ngôi trương trong buổi khai giảng này thì lòng lại ngập đầy hoang mang, choáng ngợp nữa.Nỗi sợ hãi khi đứng trước cổng trường, sợ sệt bám vào gấu áo mẹ, quả tim đập nhanh lạ thường. Thấy một ngôi trường ai ai cũng chơi quay hũ lớn gấp vài lần trường cũ, thấy nhiều bạn mới, thấy mình thật nhỏ bé, rồi còn tháy nhớ trường cũ, mấy cô giáo hát hay, mấy tủ đồ chơi chwoi mãi khoogn chán đủ màu sắc đó nữa!

Game bắn cá có hàng ngàn lượt chơi mỗi ngày

Vẫn còn nhớ, mắt tôi đã ẩm ướt, sụt sùi khóc ngay khi loa thông báo phải xếp hàng. Cứ kéo ống tau mẹ, không cho mẹ đi đâu, cũng chỉ đứng lì một chỗ. Bị mẹ mắng khi chơi game cao bồi cũng mặc kệ, chỉ đứng trân trân mắt mà nhìn, rồi lại nhìn mấy anh chị đang nô đùa vui vẻ, lại nhìn hàng giáo viên nhìn cũng dịu dàng nhưng lại có vẻ nghiêm khắc hơn với cô mầm non hằng ngày hát mình nghe, múa cho mình xem, đút cho mình ăn nưaz.Ngây ngô, mà đáng yêu vô cùng.

Rồi hóa ra hình như mỗi mình tôi nhát gan như vậy, cũng chỉ biết theo hướng mẹ chỉ, lại gần các bạn cùng mần non. Cái cảm giác như mẹ sắp đi xa, và mình sắp không được gặp mẹ nó đáng sợ kinh khủng ấy.

Khai giảng đầu tiên đó, vẫn là hình ảnh đứa trẻ con vô tư mà mỗi khi nhớ lại lại thấy lòng vui lạ thường

 

 

Leave a Comment