Có nên mua sim số viettel để sử dụng?

Submitted by on Jan 8, 2017

Chọn lựa sim của nhà mạng nào rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến việc bạn có thể nhận được những ưu đãi nào của nhà mạng bạn lựa chọn. Những nhà mạng khác nhau sẽ có những chương trình khác nhau, mức cước phí khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Vẩn đề đặt ra là nên lựa chọn nhà mạng nào. Nhiều người hỏi: có nên lựa chọn sim số viettel sim tứ quý giá rẻ  để sử dụng không? Câu trả lời sẽ có ngay để giải quyết thắc mắc của bạn.

Lý do nên sử dụng sim số viettel

Lý do nên sử dụng sim số viettel

Lý do nên sử dụng sim số viettel

So sánh với các loại sim số khác, sim số viettel sim thần tài  khá phổ biến nhất là đối với các đối tượng học sinh sinh viên hoặc những người có khả năng tài chính thấp. Điều này làm nhiều người khá thắc mắc. Nguyên nhân đơn giản là vì mức giá của sim số viettel khá thấp. Loại sim này phù hợp với tất cả mọi người sử dụng. Nó không cần biết bạn là người có điều kiện tài chính hay không có điều kiện tài chính, mức giá của loại sim số viettel này luôn ở mức trung bình. Bạn có thể mua loại sim này một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, sim số viettel có cước phí khá thấp cho các cuộc gọi nội mạng hoặc nhắn tin nội mạng. Bạn còn có thể đăng ký nhiều chương trình cuộc gọi trong ngày với mức giá rẻ hơn bao giờ hết. Đồng thời, mỗi tháng 2 lần, bạn còn được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào những ngày mà công ty quy định. Vào những dịp lễ, tết, bạn cũng có thể nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Những con số cần nhớ khi sử dụng sim số viettel

Những con số cần nhớ khi sử dụng sim số viettel

Những con số cần nhớ khi sử dụng sim số viettel

Khi sử dụng sim số viettel, bạn cần phải nhớ những con số quan trọng này. Đó là những con số giúp bạn nạp thẻ tiền, giải quyết thắc mắc khi cần… Đối với những dòng điện thoại smartphone, khi bạn kích hoạt sim số viettel sim taxi , trong giao diện điện thoại sẽ xuất hiện một thư mục có lư trữ những dịch vụ quan trọng của viettel. Bạn có thể vào thư mục này để tìm kiếm những con số để gọi đến hoặc đăng ký dịch vụ bạn cần. Nếu bạn chỉ sử dụng loại điện thoại thường thì bạn nên nhớ những con số như: *100* (cách nạp tiền); 1222 (dịch vụ âm nhạc), 18008098 (tổng đài)…

Leave a Comment