Cách phá thai 12 tuần tuổi an toàn là cách nào?

Submitted by on Jan 9, 2018

Thai 12 tuần tuổi có sự phát triển nhiều về kích thước và bộ phận cơ thể. Vậy cách phá thai 12 tuần tuổi an toàn là cách nào? Chi phí cho cách phá thai 12 tuần tuổi như nào được coi là hợp lý? Chúng ta cùng tỉm hiểu qua bài viết dưới đây.

cách phá thai 12 tuần tuổi

Tìm hiểu bài viết về phá thai 12 tuần tuổi tại đây: http://intellitape.com/pha-thai-12-tuan-tuoi/

Cách phá thai 12 tuần tuổi an toàn

Vì thai 12 tuần đã có sự phát triển nhiều nên không thể nào áp dụng cách phá thai nội khoa vì cách này không thể đẩy hết thai ra ngoài. Cách phá thai 12 tuần tuổi an toàn là hút thai chân không. Đây là cách phá thai mới, hiện đại có sự cải tiến dựa trên khiếm khuyết của cách truyền thống nên độ an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, chị em vẫn nên cân nhắc nhất là trường hợp mang thai lần đầu tiên.

Các bước kỹ thuật cách phá thai 12 tuần tuổi an toàn:

– Bước 1: Khám sức khỏe tổng quan sức khỏe thai phụ và siêu âm thai nhi.

– Bước 2: Thai phụ uống thuốc kháng sinh và được bác sĩ gây tê trực tiếp để giảm đau.

– Bước 3: Vệ sinh phụ khoa sạch sẽ tránh xảy ra viêm phần phụ.

– Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa bắt đầu đưa dụng cụ hút vào trong buồng tử cung và xác định vị trí thai đặt đúng vị trí.

– Bước 5: Tiến hành hút thai ra khỏi âm đạo với đầu còn lại nối với bơm chân không. Kết thúc kỹ thuật bác sĩ vệ sinh lại phụ khoa tránh viêm nhiễm phụ khoa. Chị em ở lại chỉ được ra về khi bác sĩ đã kiểm tra và xác định thể trạng sức khỏe ổn định. Tái khám sau 2 tuần để chắc chắn thai được hút ra hết không để lại biến chứng gì.

Lời khuyên: Quá trình phá thai có thể xảy ra bất cứ một phản ứng phụ nào khó có thể biết trước nên chị em hãy chọn bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa để đình chỉ thai. Nếu thực hiện ở phòng khám chui sẽ tác động xấu đến sức khỏe nghiêm trọng là không thể có con sau này. Tuyệt đnối không tự ý phá thai ở nhà dù là bất kì bằng cách thức nào.

chi phí cách phá thai 12 tuần tuổi

Bạn đang đọc bài viết được đăng trên danh mục: http://tattaycado.com/category/thi-truong-ca-do/

Chi phí cách phá thai 12 tuần tuổi

Khi chưa có kết quả kiểm tra xét nghiệm sức khỏe và siêu âm thai thì khó có thể đưa ra một chi phí rõ ràng. Thông thường chi phí cách phá thai 12 tuần tuổi sẽ dựa trên thể trạng sức khỏe chị em, phí thực hiện phương pháp (thai có kích thước nhỏ, thể trạng thai phụ tốt chi phí sẽ thấp). Bên cạnh đó là địa chỉ thai phụ chọn để thực hiện cách phá thai 12 tuần tuổi tốt nhất không tìm địa chỉ kém chất lượng vì chưa chắc chi phí bỏ ra đã rẻ hơn cơ sở y tế chuyên khoa. Bên cạnh đó, sẽ có các chi phí phụ như yêu cầu bác sĩ, điều trị bệnh trước khi bỏ thai,….

Trang chủ: http://tattaycado.com/

Leave a Comment