Cách khắc phục ngứa vùng kín bằng dân gian

Submitted by on May 28, 2018

Ngứa vùng kín gây nên khá nhiều phiền phức cho chị em trong đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đây, ngứa vùng kín còn xuất phát từ nguyên do bệnh tật mà chị em tuyệt đối không nên chủ quan. Vậy cách chữa tình trạng này như thế nào? Cách khắc phục ngứa vùng kín bằng dân gian có hiệu quả không? Dưới đây là chia sẻ từ các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A.

một số nguyên nhân ngứa vùng kín chị em cần biết

Một số nguyên nhân ngứa vùng kín- chị em cần biết

Ngứa vùng kín do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do chị em không vệ sinh sạch sẽ, thói quen mặc đồ ẩm ướt, thường xuyên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày gây bí bách vùng kín; trong thời kỳ kinh nguyệt không chú ý thường xuyên thăng băng vệ sinh,…có thể dẫn tới ngứa vùng kín.

Qua thực tế thăm khám bệnh, các bác sĩ chuyên khoa Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm,Hà Nội cho biết: ngứa vùng kín là triệu chứng điển hình của nhiều bệnh phụ khoa và bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Những bệnh lý này không sớm chữa trị dẫn tới nhiều hệ lụy tới sức khỏe, nguy cơ vô sinh.

>>> Xem thêm: Nếu chị em bị ngứa 2 bên mép vùng kín hãy đến link http://benhvungkin.info/ngua-2-ben-mep-vung-kin/ để tìm hiểu kiến thức

cách khắc phục ngứa vùng kín bằng dân gian

Cách khắc phục ngứa vùng kín bằng dân gian

Hiện nay, có một số cách điều trị bệnh bằng phương pháp dân gian chữa ngứa vùng kín như: sử dụng tỏi, lá chè xanh, lá trầu,…

Đây là cách chữa bệnh tương đối đơn giản, với ưu điểm là những nguyên liệu sẵn có, người bệnh có thể tự điều trị tại nhà.

Trao đổi với chúng tôi về hiệu quả của phương pháp này, bác sĩ chuyên Sản phụ khoa hiện nay đang công tác tại Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn  Kiếm- Hà Nội cho biết: những cách chữa bệnh trên chưa được kiểm chứng về chất lượng chữa bệnh cũng như mức độ an toàn. Hơn nữa, nếu điều trị sau cách có thể dẫn tới bệnh trầm trọng hơn, không khỏi dứt điểm, tái phát nhiều lần gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Nếu chị em còn thắc mắc bị đau buốt ở chỗ vùng kín là bệnh gì click http://benhvungkin.info/bi-dau-buot-o-cho-vung-kin/

Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo: nữ giới cần thăm khám phụ khoa định kỳ, khám ngay từ khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở vùng kín. Ngoài ra, chị em cũng có thể lựa chọn tư vấn của bác sĩ để được bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Chúc chị em sức khỏe!.

Bạn đang ở danh mục: http://tattaycado.com/category/kinh-nghiem-soi-keo/

Trang chủ: http://tattaycado.com/

Leave a Comment