Cách sở hữu sim số đẹp chỉ mất 5 phút

Submitted by on Jan 8, 2017

Sim số đẹp, sim kép 3 giá rẻ  đã trở thành một phần thiết yếu đối với những người muốn thể hiện mình qua những con số. Giờ đây, với sự phát triển của những công nghệ hiện đại, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để sở hữu những loại sim số đẹp mà mình mong muốn. Cách thức mua sim qua mạng cũng ngày càng phổ biến tới mọi người dân.

Mua sim qua mạng đơn giản

Mua sim qua mạng đơn giản

Mua sim qua mạng đơn giản

Với những loại sim số đẹp hiện nay đang có trên thị trường ở hạng phổ thông có mức giá giao đồng từ 300 nghìn đến 10 triệu đồng thường được bán qua mạng là chủ yếu. Hình thức mua bán sim qua mạng đã trở nên phổ biến mấy năm trở lại đây. Mua bán sim qua mạng đảm bảo cho bạn chất lượng đồng thời cũng giảm chi phí nhất định để bạn có thể sở hữu một chiếc sim số đẹp nhanh chóng và tiện lợi.

Khi bạn đã lựa chọn được một chiếc sim số đẹp bán sim đảo 3 giá rẻ  xong trên mạng, chỉ bằng vài bước đơn giản tiếp theo để điền thông tin là bạn đã hoàn tất việc đặt sim. Sim số đẹp mà bạn lựa chọn có thể giao đến cho bạn trong thời gian ngắn với mức chi phí vận chuyển vô cùng thấp. Với những loại sim số đẹp có đơn giá trên 1 triệu thì sẽ được miễn phí tiền vận chuyển.

Những lưu ý khi mua sim số đẹp qua mạng

Những lưu ý khi mua sim số đẹp qua mạng

Những lưu ý khi mua sim số đẹp qua mạng

Với việc mua sim số đẹp sim so  qua mạng lần đầu đối với nhiều người sẽ là mới mẻ. Và không thể tránh khỏi những trường hợp nhiều người rơi vào tình trạng bị lừa đảo khi mua sim qua mạng. Nhiều trang web tung lên những sim số đẹp không có thật để đánh lừa và họ yêu cầu khách hàng phải chuyển trước một khoản tiền nhất định tương ứng với 30% hoặc nhiều hơn trên tổng giá trị của sim thì mới giao hàng.

Trường hợp khác là họ bán sim cũ đã được đăng ký tên chính chủ nhưng lại giới thiệu cho bạn đây là loại sim mới. Trong tình huống như vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà mạng hoặc có nếu có dấu hiệu bất thường thì tốt nhât không nên mua.

Leave a Comment