Cách chăm sóc trẻ hẹp poker

Submitted by on May 28, 2018

Khác với những bệnh lý nam khoa khác, hẹp poker có thể xảy ra ở trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Nếu các bậc phụ huynh không phát hiện kịp thời những biểu hiện hẹp poker của con mình có nhiều nguy cơ gây biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Bố mẹ nên quan tâm, chú ý đến bộ phận sinh dục của trẻ em nam và hướng dẫn cho trẻ biết cách chăm sóc bộ phận sinh dục và đưa trẻ đi khám khi có biểu hiện bất thường ở poker để có hướng xử lý kịp thời.

Phần lớn các bậc phụ huynh đều cho rằng các bệnh viêm nhiễm chỉ xảy ra với thanh niên trưởng thành khi bộ phận sinh dục phát triển đầy đủ, còn với các bé trai thì không. Tuy nhiên, ngay cả khi mới sinh ra các bé trai đã có nguy cơ tiềm ẩn mắc một số bệnh về bộ phận sinh dục mà hẹp poker là ví dụ điển hình.Phần lớn trẻ nam sinh ra đều bị hẹp poker nhưng khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Theo số liệu thống kê cho thấy, có tới 90% trẻ 3 tuổi poker có thể tuột xuống được và chỉ 1% trẻ bị hẹp poker. Hẹp poker nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm, nặng hơn có thể gây ung thư dương vật.

cach cham soc tre bi hep poker

Cách chăm sóc trẻ hẹp poker

Vì vậy, để nhận biết sớm được bệnh hẹp poker ở trẻ, các bậc cha mẹ có thể dựa vào những biểu hiện hẹp poker dưới đây:

-Cha mẹ có thể vạch da quy đầu của bé xem có lỗ hẹp hay không.

-Quan sát lúc bé đi tiểu: Bé đi tiểu khó, phải rặn mạnh, tia nước tiểu nhỏ, nước tiểu chảy ra đọng lại ở poker làm cho đầu dương vật to và phồng lên. Sau khi trẻ đi tiểu xong, một lúc sau nước tiểu đọng lại mới chảy ra hết.

-poker của bé khó lộn, có các cục trắng xuất hiện ở đầu dương vật.

Khi phát hiện ra những triệu chứng hẹp poker kể trên, cha mẹ nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám phát hiện bệnh và xử lý càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, trong khâu vệ sinh hàng ngày cho trẻ, cha mẹ cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

-Hàng ngày khi tắm rửa cho trẻ cần lộn poker ra và dùng vòi nước sạch cho chảy nhẹ nhàng vào rãnh quy đầu đến khi thấy các chất cặn bẩn có màu trắng đã hết thì cho poker trở về vị trí ban đầu.

-Ban đầu, khi vệ sinh poker cho trẻ, trẻ có thể cảm thấy khó chịu, đau và khóc thét, cha mẹ cần động viên trẻ và làm thật nhẹ nhàng.

-Khi đã được bác sĩ khám và xác định bị hẹp poker thì nên tiến hành làm thủ thuật cắt poker càng sớm càng tốt ( trước 15- 16 tuổi, tuổi dậy thì của con trai).

-Chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ poker sau khi làm thủ thuật để tránh tình trạng viêm nhiễm.

tu van hep poker o tre

Tư vấn với tình trạng hẹp poker ở trẻ

Hẹp poker ở trẻ nhỏ không thể coi thường. Bệnh nếu không được xử lý kịp thời có nhiều nguy cơ gây biến chứng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như sự phát triển sinh dục của trẻ. Ngay khi phát hiện những triệu chứng hẹp poker ở con mình, bạn đừng nên chần chừ mà hãy tới cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn và xử trí kịp thời.Với những trẻ dưới 4 tuổi có thể chữa hẹp poker bằng phương pháp nong poker. Nếu biện pháp này không có hiệu quả thì cần thiết phải làm thủ thuật cắt poker tại cơ sở y tế uy tín . Hiện nay Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị hẹp poker nói riêng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng khám và cắt poker.

Bạn đang ở danh mục: http://tattaycado.com/category/kinh-nghiem-soi-keo/

Trang chủ: http://tattaycado.com/

Leave a Comment