Bạn nên thường xuyên diệt mối kể cả khi không thấy nó

Submitted by on Aug 6, 2017

Một ngày phát hiện Simón một màu sắc mới. Vâng, phát hiện là từ sai. Màu sắc luôn luôn ở đó, trong đầu anh. Chỉ trong thực tế nó chưa bao giờ tồn tại.

Simón là cụ thể là synaesthete. Ông đã có những món quà hiếm khi thấy trong chữ một màu tương ứng. Khi một đã có dịch vụ diệt mối H anh nhìn thấy Brown trong một S màu vàng và một M, bây giờ trong một M, ông nhìn thấy một màu sắc mà không tồn tại trên thế giới. Ít nhất là không trên thế giới mà chúng ta chia sẻ.

Simón phát hiện ra màu sắc của ngày mà ông đã học để đọc. Các giáo viên có H, được biết đến nâu, dùng phấn màu đỏ vẽ trên bảng đen.

diệt mối

Simón đã nhầm lẫn. Mắt anh nhìn thấy cách diệt mối bằng bả một màu đỏ H, nhưng một cái gì đó trong đầu, nó được thêm vào trong một H nâu.

Điều này có vẻ sai, Simón đã phàn nàn, có bạn không phải là màu đúng không?

Không thể lúc nào cũng diệt mối cùng 1 cách

bạn cùng lớp của mình, cho các chữ cái chỉ có màu mà chúng được viết, đã cười với anh và anh không bao giờ nói chuyện với ai đó về bình thường cho anh ta chuyển nhượng.

Các Simón cũ đã trở thành, anh càng nghĩ anh bị điên. May mắn thay, có nghệ thuật, một nơi trú ẩn cho Crazy. Simón là họa sĩ.

Hầu hết các màu sắc anh nhìn thấy trong bức thư, ông cũng có thể vẽ. Chỉ có thể phòng chống mối bằng hóa chất màu xanh da cam, trong đó ông đã kết hợp với chữ M, ông không thể vẽ. Bởi vì trong một thế giới bị chia rẽ, không có màu này. Hàng triệu năm, nó đã có lẽ không được. là những gì một sự xấu hổ. Nguyên nhân mọi Simón buồn, ông đã diệt mối gỗ ẩm viết một M và nhìn thấy màu xanh cam và màu sắc khiến anh vô cùng hạnh phúc. Cô đã có một hiệu lực gần như nhẹ nhàng, hòa bình và khích lệ ông.

Một ngày của họa sĩ giấc mơ đến thị trường thế giới. Họa sĩ mơ ước là các thiết bị diệt mối đất ghi lại những giấc mơ đêm.

Như Simón nghe nói về nó, anh biết anh cần một trong số họ.  Trời thật đẹp. Đẹp tuyệt vời.

Vì vậy, ông đã đi vào một cửa hàng. Ông hỏi người bán: Có thể các họa sĩ cũng có thể phun thuốc muỗi ghi lại tầm nhìn?

Người bán có vẻ lúng túng, vì vậy Simón giải thích tình hình.

Người bán nhìn anh và nói: Ồ, bạn có giác quan thứ phát. Hãy nói cho tôi ngay lập tức.

Leave a Comment