4 ý tưởng trang trí lại căn phòng khách

Submitted by on May 4, 2018

Trộn các bản in

Nếu bạn muốn thêm phong cách hơn vào phòng, hãy giới thiệu các bản in khác nhau. Tuy nhiên, cố gắng không đi quá xa, nhưng chỉ dính vào hai mô hình tương phản. Gối và thảm bằng in động vật là một cách tuyệt vời để thêm kết cấu vào các bức tường đồng bằng và đồ nội thất đơn điệu. Rèm hoa in có thể phù hợp với khuôn mẫu của gối ném của bạn. Bạn cũng có thể trộn và kết hợp các sọc và chấm chấm nếu bạn thích mẫu hình hình học.

Hãy thực tế

Đầu tư vào đồ nội thất và bệ có thể dễ dàng thay thế hoặc di chuyển xung quanh. Ghế sofa và nệm có thể tháo lắp được là một cách thay thế tốt hơn, hiệu quả về chi phí để ném gối bằng may trên nắp. Ngoài ra, đặc biệt quan tâm đến việc duy trì hệ thống điều hòa không khí của bạn, bởi vì bạn chỉ có thể có một bầu không khí dễ chịu nếu nhiệt độ phòng là tối ưu. Nếu bạn vẫn không có một hệ thống điều hòa không khí thích hợp, máy điều hòa không khí Five Docks sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và làm cho phòng khách của bạn là nơi thoải mái nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Sắp xếp lại đồ đạc

Một trong những giải pháp hợp lý nhất để trang trí lại phòng khách của bạn là di chuyển tất cả đồ nội thất xung quanh. Chuyển chỗ ngồi trên ghế sofa và ghế bành, đặt TV trên một bức tường khác, sắp xếp lại bức tường và các kệ và bạn sẽ có được một phòng khách hoàn toàn mới.

Kiểu lên giá sách

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng giá sách chỉ dành cho việc trưng bày sách, nhưng chúng cũng thật hoàn hảo cho các nhãn hiệu khác nhau. Trang trí cho họ với khung ảnh, đồ lưu niệm đi du lịch, đồ trang trí và màn hình hoa nhỏ. Hãy cố gắng tạo ra một mảnh nhỏ dễ thương mà cho căn phòng một cảm giác hoàn toàn mới.

Phòng khách cung cấp cho bạn vô số lựa chọn khi nói đến trang trí, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan. Nếu bạn muốn có một cái nhìn sang trọng nhưng giá cả phải chăng, hãy thực hiện một số ý tưởng chúng tôi đã đề cập và bạn đang ở trong một điều trị. Các tông màu trung tính, hỗn hợp các bản in và hoa văn, cách bố trí khác nhau của đồ nội thất của bạn, và sắp đặt lên các giá sách sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

kinh nghiệm soi kèo trên tattaychan.com

Leave a Comment